Khai giảng khóa tập huấn Quản trị nhân sự thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 – Human resource management in the 4.0 industry era

Ngày 21 tháng 04, 2018

Nhằm hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp, các giám đốc, trưởng phòng và phụ trách tổ chức nhân sự - đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả quản trị nhân lực và xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực bền vững và phù hợp với thực tiễn thời đại.

Ngày 19 - 20/04/2018 Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Phát triển thị trường công nghệ - Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN tổ chức thành công chương trình đào tạo: “Quản trị Nhân sự thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0„ – Human Resource Management in the 4.0 Industry Era cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam.

GS. Loek Hopstaken trao đổi cùng học viên

Đây là khóa đào tạo nằm trong kế hoạch đào tạo - bồi nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018 của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN. Nội dung chương trình tập chung chủ yếu ở các chuyên đề: 

  • Có cái nhìn sâu sắc toàn hiện về lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực hiện đại, Hiểu được làm thế nào quản trị nguồn nhân lực chiến lược trở thành một phần thống nhất của lãnh đạo hiện đại.
  • Thấu hiểu nhân viên
  • Phương pháp khiến cho các nhân viên mới tạo ra hiệu quả công việc một cách nhanh chóng
  • Quản trị nhân tài và Lập kế hoạch công việc, Quản lý và phát triển nhân tài, Ngăn ngừa tình trạng “chảy máu chất xám” 
  • Biết cách phát hiện và giải quyết các xung đột nơi làm việc, áp dụng các phương pháp hòa giải
  • Các nguyên lý quản lý cảm xúc
  • Trao quyền trong môi trường kinh doanh của Việt Nam

Giảng viên chính của chương trình là Giáo sư Loek Hopstaken có gần 20 năm kinh nghiệm về Phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, Quản trị nhân sự, PR và Truyền thông, Huấn luyện viên và cố vấn, Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Với gần 40 năm kinh nghiệm thương trường, là giám khảo cuộc thi “Chìa khóa thành công CEO„ qua 20 kỳ phát sóng trên VTV1, là giáo sư của 2 trường đại học kinh doanh quốc tế tại Hà Lan và giảng dạy tại nhiều trường kinh doanh quốc tế, giáo sư Loek Hopstaken đã giảng dạy và tư vấn cho rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới: VCCI, Trường doanh nhân PACE, Viện Công nghệ Châu Á AIT...

Tham dự chương trình có gần 30 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố HCM, cũng như các tỉnh lân cận như: Cty CP cơ khí Vina Nha Trang, Cty CP ô tô Sài Gòn, Cty TNHH Cơ khí Gas P.M.G,…

GS. Loek Hopstaken chụp ảnh lưu liệm cùng học viên

Trong quá trình học, học viên đã được tiếp thu những kiến thức Nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng lãnh đạo, Biết cách giao tiếp hiệu quả và truyền cảm hứng cho mọi người tại nơi làm việc, Phong cách lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh tương lai của Việt Nam và đặc biệt Biết cách chuyển đổi từ mô hình tổ chức doanh nghiệp của thế kỷ 20 sang cấu trúc doanh nghiệp linh hoạt của thế kỷ XXI.

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, cùng với phương pháp giảng dạy mang tính tương tác, ứng dụng cao của giảng viên. Khóa đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp và ấn tượng tốt với học viên. Nhiều học viên sẵn sàng tham gia các khóa học tiếp theo do Trung tâm tổ chức.

 

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Thư viện ảnh

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016