Khai giảng khóa tập huấn bổ trợ cho chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu”

Ngày 23 tháng 09, 2018

Sáng ngày 19/09/2018, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC), Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh (RAEng) tiến hành tổ chức khóa tập huấn bổ trợ cho chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu”. Về phía Bộ KH&CN có đại diện của lãnh đạo Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ. Ngoài ra còn có đại diện Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và chuyên gia đến từ Viện Hàn lâm và Kỹ thuật Hoàng gia Anh.

         Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Ông Lê Toàn Thắng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ giới thiệu sơ bộ về khóa tập huấn và hy vọng thông qua khóa tập huấn này, các ứng viên sẽ có thêm được các kiến thức, kinh nghiệm cần thiết thiết để phát triển các dự án, sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Phát biểu của Ông Nguyễn Văn Trúc – Giám đốc Trung tâm đào tạo và hỗ trợ phát triển thị trường Công nghệ.

Về phía Đại sứ quán Anh và Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh, có sự tham dự của Bà Phan Liên Hương – cán bộ của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, và 02 giảng viên đến từ Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh: Ông Pete Moores và Bà Nessa Carey đến từ Công ty Oxentia – Là công ty tư vấn Đổi mới sáng tạo thuộc Đại Học Oxford, đơn vị đã được Viện Hàn Lâm Anh Quốc giao nhiệm vụ giảng dạy và tư vấn cho Chương trình Lif 5.

Giảng viên đến từ RAEng

          Trong ngày đầu tiên của khóa tập huấn, Ông Ông Pete Moores đã chia sẻ với các học viên những kiến thức, kinh nghiệm về “Nhận diện và phân tích các thị trường mục tiêu”. Trong khi đó, Bà Nessa Carey chia sẻ về chủ đề “ Sales và Marketing, Xây dựng kế hoạch marketing, Tiếp thị số”.

           Khóa học diễn gia trong 3 ngày từ 19/9 đến 21/9. Các học viên sẽ được nghe chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Thu Nga

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Thư viện ảnh

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016