Khoá đào tạo quản trị doanh nghiệp - chuyên đề Quản trị nhân sự - tại tỉnh Hưng Yên

Ngày 23 tháng 04, 2015

Khai mạc khoá đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hưng Yên, ông Nguyễn Xuân Dương phát biểu: “Nguồn nhân lực là vấn đề cực kỳ quan ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

 


 

Ông Nguyễn Xuân Dương, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hưng Yên

Khai mạc khoá đào tạo, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hưng Yên, ông Nguyễn Xuân Dương phát biểu: “Nguồn nhân lực là vấn đề cực kỳ quan ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Muốn phát triển được bền vững thì yếu tố cốt lõi là yếu tố về con người. Chúng ta đều biết Singapore, một đất nước cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, chỉ với dân số là 4,5 triệu dân, nhưng năng suất lao động của họ cao gấp 18 lần của Việt Nam, điều đó cho thấy việc giải bài toán quản trị nhân sự ngày càng quan trọng và cấp thiết đối với chúng ta…”

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Giang, người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về Quản trị doanh nghiệp
 
 Giảng viên - PGS.TS Nguyễn Vĩnh Giang đã chia sẻ và truyền đạt những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về quản trị nhân sự cho các học viên. Đa số các học viên đã thể hiện sự nghiêm túc và tích cực trong các bài giảng lý thuyết, thực hành và thảo luận. Nhiều vấn đề thực tế về quản trị nhân sự trong từng doanh nghiệp cụ thể đã được học viên đưa ra thảo luận sôi nổi. Kết quả kiểm tra và đánh giá của học viên đã thể hiện được sự tiến bộ của học viên cũng như thành công của khóa học. Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác tổ chức các khoá đào tạo nhằm bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hệ thống doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như cho địa bàn tỉnh Hưng Yên nói riêng.

Nguồn: TSC (Tùng Trần)

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016