Khai giảng khóa tập huấn bổ trợ cho chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu”

Ngày 26 tháng 09, 2017

Khóa tập huấn diễn ra trong 03 ngày, bắt đầu từ ngày 25/09/2017 đến 27/09/2017, cung cấp cho các ứng viên tham gia chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu” các kiến thức cơ bản về thương mại hóa kết quả nghiên cứu.

         Sáng ngày 25/09/2017, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC), Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh (RAEng) tiến hành tổ chức khóa tập huấn bổ trợ cho chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu”. Về phía Bộ KH&CN có đại diện của lãnh đạo Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ. Ngoài ra còn có đại diện Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và chuyên gia đến từ Viện Hàn lâm và Kỹ thuật Hoàng gia Anh.

 

Ông Nguyễn Văn Trúc, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ

phát triển thị trường công nghệ giới thiệu sơ bộ về khóa tập huấn

         Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN hi vọng thông qua khóa tập huấn này, các ứng viên sẽ có thêm được các kiến thức, kinh nghiệm cần thiết thiết để phát triển các dự án, sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Ông Phạm Đức Nghiệm phát biểu khai mạc khóa tập huấn

           Về phía Đại sứ quán Anh và Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh, có sự tham dự của Bà Phan Liên Hương – cán bộ của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, và 02 giảng viên đến từ Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh: Ông Alex Smeets và Ông Pete Moores.

Giảng viên đến từ RAEng

          Trong ngày đầu tiên của khóa tập huấn, Ông Alex Smeets đã chia sẻ với các học viên những kiến thức, kinh nghiệm về “Nhận diện và phân tích các thị trường mục tiêu”,

Ông Alex Smeets

trong khi đó, Ông Pete Moores chia sẻ về chủ đề “ Sales và Marketing, Xây dựng kế hoạch marketing, Tiếp thị số”

Ông Pete Moores

Các học viên thuyết trình về dự án của mình

           Khóa học sẽ tiếp diễn trong 02 ngày tới.

Vũ Anh

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Thư viện ảnh

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016