Hội thảo: “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ”

Ngày 22 tháng 12, 2017

Nhằm hỗ trợ xúc tiến giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản, nâng cao năng lực quản trị và phát triển tài sản trí tuệ của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, học tập kinh nghiêm quản trị đổi mới sản xuất và quản trị Doanh nghiệp của Nhật Bản, để từ đó xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.

Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC) - Cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ phối hợp với Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại Hà Nội (JETRO Hanoi) tổ chức chương trình hội thảo: Kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ” nằm trong khuôn khổ Dự án “Phát triển nghành công nghiệp mới ASEAN – NHẬT BẢN”.

Diễn giả của chương trình là các chuyên gia đến từ JETRO HANOI, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ, Trường Đại Học Ngoại Thương và Đại diện các Doanh nghiệp Việt Nam đã ứng dụng thành công các đổi mới sáng tạo, các nghiên cứu và công nghệ mới trong việc điều hành, hoạt động và phát triển doanh nghiệp.

  1. Thời gian tổ chức: Từ 8h00 – 14h00’ ngày 12/01/2018
  2. Địa Điểm: Grand Ballroom, Khách Sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội)
  3. Nội dung: Chương trình dự kiến đính kè
  4. Đối tượng tham dự: Đại diện các Sở ban ngành, các doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt Nam và Nhật Bả
  5. Chi phí tham dự: Miễn phí và ăn trưa tại khách sạn

Để việc triển khai chương trình đạt hiệu quả cao, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ, trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện tham dự chương trình. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác chặt chẽ từ phía cộng đồng Doanh nghiệp.

Chi tiết liên hệ đăng ký:
Ms. Nguyễn Linh Ngọc – 0984296767 hoặc Ms. Thu Liễu -  0902 183 798
Email: nguyenlinhngoc.tsc@gmail.com, nguyenlinhngoc.vcci@gmail.com, lieunt@tsc.gov.vn

Thông tin chi tiết vui lòng xem trong file đính kèm 

1. Thư mời
2. Nội dung chương trình
3. Phiếu đăng ký tham dự

Linh Ngọc

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Thư viện ảnh

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016