Buổi gặp gỡ và tiếp nhận tình nguyện viên cao cấp Nhật Bản năm 2018

Ngày 31 tháng 01, 2018

Chiều ngày 10/01/2018, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC) đã có buổi gặp gỡ và tiếp nhận ông Yoshida Kenji - Tình nguyện viên cao cấp của JICA tại Hà Nội.

Khi nhiệm kỳ của tình nguyện viên cao cấp JICA đầu tiên - ông Naito Masakazu sắp kết thúc, Trung tâm đã tiếp tục đề xuất yêu cầu tình nguyện viên để phát triển hơn nữa những kết nối và hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản đã đạt được trong thời gian qua. Ông Yoshida Kenji - Tình nguyện viên cao cấp thứ hai của TSC đã có gần 30 năm làm việc cho Tập đoàn Điện máy SANYO và Tập đoàn XACTI Nhật Bản với vai trò quản lý bộ phận hoạch định kế hoạch, hoạch định sản phẩm, đổi mới sáng tạo trong kinh doanh,...

Một vài hình ảnh trong buổi gặp gỡ và tiếp nhận tình nguyện viên cao cấp JICA

Ông Nguyễn Văn Trúc - Giám đốc Trung tâm TSC tặng hoa và bắt tay tình nguyện viên cao cấp JICA

Sau khi tiếp nhận tình nguyện viên cao cấp, TSC bắt đầu triển khai các kế hoạch phối hợp cùng tình nguyện viên để thực hiện đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cán bộ và doanh nghiệp Việt Nam cũng như tư vấn, chuyển giao công nghệ giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Cùng với sự hỗ trợ của tình nguyện viên JICA và các đối tác Nhật Bản khác, Trung tâm TSC kỳ vọng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa những mối quan hệ hợp tác giữa 2 nước trong năm 2018 này.

Ngọc Đỗ

Các tin cùng chuyên mục

Hợp tác quốc tế

Thư viện ảnh

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016