Khoá đào tạo quản trị doanh nghiệp - chuyên đề Kỹ năng làm việc nhóm - tại tỉnh Bắc Ninh

Ngày 23 tháng 04, 2015

Ngày 26/05/2015, tại Bắc Ninh, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ đã phối hợp cùng Trường trung cấp nghề Thuận Thành, Bắc Ninh tổ chức khoá đào tạo Quản trị doanh nghiệp với chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm”

 

 

Phó Chủ tịch xã Đại Bái, ông Nguyễn Văn Quảng phát biểu khai giảng khóa đào tạo
 

Tham dự buổi lễ khai mạc khóa đào tạo có đại diện đến từ Ủy ban nhân dân xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ, Trường trung cấp nghề Thuận Thành. Học viên khóa học là những cán bộ quản lý, lao động trẻ, đại diện cho những doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
Khai mạc khoá đào tạo, Phó Chủ tịch xã Đại Bái, ông Nguyễn Văn Quảng cho biết: “Mục tiêu của hình thành nên làm việc nhóm đó là hiệu quả cao hơn làm việc cá nhân. Những công việc mà chúng ta phải hợp lực với nhau để đóng góp những kỹ năng, sở trường của nhau để tạo ra hiệu quả cao hơn khi chúng ta làm việc đơn lẻ. Hình thành các đội nhóm để làm việc không chỉ là việc cần thiết giữa các cá nhân, mà cũng cần thiết giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, mà chủ yếu ở xã Đại Bái là các cơ sở sản xuất đồng mỹ nghệ. Chính vì vậy, để tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp, để nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất, kinh doanh tại các cơ sở sản xuất, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm chính là chìa khóa giải quyết vấn đề này.”

 

Giảng viên – Th.s Đặng Thị Thoa cùng học viên tham gia giải quyết bài tập tình huống
 

Giảng viên cao cấp chương trình CEFE của Đức và SYIB của VCCI – Th.s Đặng Thị Thoa đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về kỹ năng làm việc nhóm, cùng với đó có nhiều bài tập tình huống, nhiều trò chơi giúp cho học viên hứng thú với bài học hơn. Phong cách giảng dạy nhiệt tình, cởi mở, hòa đồng, hài hước, vui vẻ đã tạo nên bầu không khí thoải mái trong lớp học. Nhiều học viên bày tỏ mong muốn được tham gia khóa học nhiều hơn nữa. Kết quả bài kiểm tra và đánh giá của học viên về khóa học là căn cứ nói lên sự tiến bộ lớn của học viên thông qua khóa học.
Kết thúc khóa đào tạo, Trường trung cấp nghề Thuận Thành, Bắc Ninh mong muốn được tiếp tục hợp tác với Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ tổ chức các khoá đào tạo với nhiều chuyên đề hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

 

Nguồn: TSC (Tùng Trần)

Các tin cùng chuyên mục

Đào tạo

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016