Tư vấn doanh nghiệp khởi nghiệp bảo hộ tài sản trí tuệ

Ngày 01 tháng 07, 2017

Ngày 27/06/2017, tại Hà Nội, đại diện TSC đã tiếp đại diện doanh nghiệp khởi nghiệp Chia sẻ Thông minh - SmartShare; Tại buổi làm việc, hai bên đã thỏa thuận hợp tác với nội dung TSC hỗ trợ SmartShare thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu.

SmartShare là doanh nghiệp mới trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Thương mại Điện tử. Chiến lược của SmartShare là kiến tạo và xây dựng một hạ tầng sinh thái 4.0 nền tảng Internet với các hình thức kinh doanh trực tuyến thông minh.

Đại diện TSC tư vấn lãnh đạo SmartShare nhận thức tầm quan trọng khi đăng ký thương hiệu, bảo hộ nhãn hiệu và tác quyền.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất thỏa thuận TSC sẽ hỗ trợ SmartShare trong công tác hoàn thiện thủ tục và tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu và bảo hộ phần mềm.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đang hiện diện khắp nơi, việc doanh nghiệp nhận thức tầm quan trọng của việc bảo hộ tác quyền, thương hiệu và các tài sản trí tuệ là mục tiêu sống còn, chìa khóa thành công và phát triển của doanh nghiệp. TSC là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp nâng cao nghiệp vụ quản trị công ty, trong đó  bảo vệ tài sản trí tuệ của doanh nghiệp là thiết yếu và luôn song hành với hoạt động kinh doanh của chính doanh nghiệp .

Danh Sơn

 

 

 

 

Các tin cùng chuyên mục

Tư vấn

Bản tin đa phương tiện

Chuyên Đề Truyền Thông Về Phát Triển Thị Trường KH&CN 2016